Breaking News
Loading...
Thứ Sáu, 18 tháng 8, 2017

Clip Nhạc Beparwah - Tiger Shroff, Nidhhi Agerwal & Nawazuddin Siddiqui, diễn viên nam Tiger Shroff sinh ngày 2-3-1990 tại Thành phố Mumbai, nước Ấn Độ. Là Diễn viên nam sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Tiger Shroff xếp hạng nổi tiếng thứ 6807 trên thế giới và thứ 349 trong danh sách Diễn viên nam nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1990 vào khoảng 5.276 tỷ người.
Clip Nhạc Beparwah - Tiger Shroff, Nidhhi Agerwal & Nawazuddin Siddiqui
Clip Nhạc Beparwah - Tiger Shroff, Nidhhi Agerwal & Nawazuddin SiddiquiClip Nhạc Beparwah - Tiger Shroff, Nidhhi Agerwal & Nawazuddin Siddiqui
Clip Nhạc Beparwah - Tiger Shroff, Nidhhi Agerwal & Nawazuddin Siddiqui


Tóm tắt lý lịch Tiger Shroff

Diễn viên nam Tiger Shroff sinh ngày 2-3-1990 tại Thành phố Mumbai, nước Ấn Độ. Là Diễn viên nam sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Tiger Shroff xếp hạng nổi tiếng thứ 6807 trên thế giới và thứ 349 trong danh sách Diễn viên nam nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1990 vào khoảng 5.276 tỷ người.


Tiểu sử Diễn viên nam Tiger Shroff

Bollywood diễn viên đóng cùng nữ diễn viên và người mẫu Kriti Sanon trong một bộ phim lãng mạn năm 2014 được gọi là Heropanti. Bộ phim, mặc dù không được đánh giá cao, là một phòng vé trúng. 
Nhà phê bình điện ảnh Ấn Độ Anupama Chopra trích các khía cạnh của hoạt động của mình trong Heropanti.


Tiger Shroff thời trẻ

Năm 2009, ông được mời vào vai chính trong một bộ phim truyền hình được gọi là Fauji; Tuy nhiên, cuối cùng ông đã quyết định không tham gia vào dự án.
Cuộc sống gia đình Tiger Shroff

Anh và em gái của ông Krishna đã được sinh ra ở Mumbai để Ayesha Dutt và diễn viên Bollywood Jackie Shroff. Ông đã ở trong mối quan hệ với nữ diễn viên Disha Patani.
Diễn viên nam Tiger Shroff trong quan hệ với những người nổi tiếng khác


Người cha nổi tiếng của ông Jackie Shroff là người đã nhận được một giải thưởng Nam diễn viên xuất sắc nhất năm 1989 Filmfare.

Clip Nhạc Beparwah - Tiger Shroff, Nidhhi Agerwal & Nawazuddin Siddiqui

Clip 1
Xem kích cỡ lớn

Clip 2 

Xem kích cỡ lớn


                                                                 Xem kích cỡ lớn

                   https://www.youtube.com/embed/iFYExvoVKGU?list=RDfe5mCbB-DrQ

Tải Clip Nhạc Beparwah - Tiger Shroff, Nidhhi Agerwal & Nawazuddin Siddiqui

Tải

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Báo VNExpress